Tăng tốc độ tối đa cho Opera

Go down

Tăng tốc độ tối đa cho Opera

Bài gửi  Iker Casillas on Mon Jul 21, 2008 12:11 pm

Tăng tốc độ tối đa cho Opera - Hack Speed Opera


Dưới đây là một số cách tăng tốc Opera hiệu quả:

Ai cũng biết rằng hiện nay Opera là trình duyệt web nhanh nhất so với Firefox và IE.Tuy nhiên,ta có thể cho nó nhanh hơn nữa (speed up) với một số cách mà tôi đã thử và thấy có hiệu quả!
Download GoogleWebAccelerator ở link này : http://dl.google.com/webaccelerator/Google...eratorSetup.msi
Thông tin ẩn dưới đây

Sau khi cài đặt xong,vào Opera bạn nhấn Ctrl + F12 để ra thẻ Preferences->chọn Advanced rồi Network -> Proxy Servers -> click vào HTTP (chú ý không phải là HTTPS)->sau đó đánh vào 127.0.0.1 ,tiếp theo đánh 9100 ở Port -> sau đó bạn restart lại Opera .

Tiếp tục,cũng ở trong thẻ Preferences,Advanced,bạn chọn Sever name completion rồi bỏ dấu stick ở Look for local network machine và Try name completion.
Cũng ở trong phần Advanced bạn chọn Max connection to a sever là 16 (mặc định là 8.) còn Max total connection thì giữ 20 :1:

Cũng trong thẻ Preferences-Advanced mấy bro nhấn vào History->chỉnh Addresses là 0,và tắt hết các phần như Check Documents và Check Images

Không ai thích đánh đi đánh lại một thông tin cả trăm lần!Bạn có thể tiết kiệm thời gian của mình bằng cách sử dụng Wand của Opera.Trong Preferences bạn chọn thẻ Wand vả check vào “Let wand remember your paswords”.Kể từ bây giờ,khi bạn login vào trang web nào thì Opera sẽ hỏi bạn có muốn ghi nhớ pasword không?Chỉ đơn giản vậy thôi!
Thiết lập cache cho image : sau 1 thời gian dùng Opera sẽ load những hình ảnh vào cache của nó, nhờ đó tốc độ load cho những lần sau sẽ nhanh hơn.
Cách làm : Bạn load trang bình thường để nạp ảnh vào cache, rồi vào View > Image > Chọn cached images là được

Iker Casillas
Administrator
Administrator

Tổng số bài gửi : 17
Join date : 19/07/2008
Age : 23
Đến từ : Việt Nam

Xem lý lịch thành viên http://tangtoc.forumvi.net

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết