TTDarkBB Toolbar

Go down

TTDarkBB Toolbar

Bài gửi  Iker Casillas on Tue Jul 22, 2008 1:37 pm

TTDarkBB Toolbar
TTDarkBB Toolbar là thanh công cụ tiện ích giúp bạn có thể kiểm thư mà không cần đăng nhập , quản lý nhiều account cùng lúc. Đặc biệt bạn có thể vừa kiểm tra thư Gmail vừa kiểm tra Yahoo Mail với giao diện hoàn toàn Tiếng Việt, Với tính tương thích cao, TTDarkBB Toolbar không những hỗ trợ Firefox mà còn hỗ trợ IE (Internet Explorer), cung cấp nhiều lựa chọn hơn cho người dùng.

Để tải TTDarkBB Toolbar , bạn vào trang http://ttdarkbb.forumtoolbar.com (1100Kb) có 2 phiên bản 1 dành cho Firefox và 1 cho IE. Bạn chọn 1 trong 2 phiên bản trên rồi tải về. Sau khi cài đặt , bạn sẽ thấy biểu tượng TTDarkBB Toolbar xuất hiện , nằm bên dưới thanh địa chỉ.

Email Notifier : bạn có thể biết mình có email mới mà không cần phải đăng nhập vào hộp thư, hỗ trợ tốt Gmail và Yahoo Mail.Đặc biệt nó sẽ phát ra âm thanh thông báo có email mới, giúp bạn chủ động hơn trong công việc.

Để thiết lập kiểm thư, click vào Email > Thiết lập. Bảng thông báo Email xuất hiện , nhấn Thêm để thiết lập chi tiết tài khoản Email. Toolbar cung cấp 4 lựa chọn là Hotmail , Yahoo (chỉ hỗ trợ yahoo.com chưa hỗ trợ ymail và Rocketmail), Gmail, và Pop3 cho bạn tùy nghi lựa chọn, chỉ cần điền thông tin vào sau đó nhấn vào “kiểm tra tài khoản email” > Đồng ý là xong. Cũng giống Gmail Notifier, TTN Toolbar cũng cho phép ấn định thời gian kiểm thư (tính bằng phút) và phát âm thanh khi có thư mới.

Với giao diện thuần Việt, TTN Toolbar giúp bạn khai thác tốt hơn của chương trình, đặc biệt rất thích hợp khi bạn có 3 tài khoản mail cùng lúc (Hotmail, Gmail, Yahoo), giúp kiểm thư ở 3 tài khoản trên một cách nhanh chóng, tránh lãng phí thời gian.

News Ticker : với tiện ích này bạn có thể theo dõi thông tin, cập nhật những tin tức nóng hổi thông qua thanh Toolbar của mình mà không phải vào trang web.Đặc biệt các thông tin được thể hiện giống như bảng điện tử bạn hay thấy trong các nhà sách vậy. Trang Web cung cấp nhiều kênh RSS như : BBC News, Yahoo! News, New York Times..

Weather : giúp bạn theo dõi thời tiết dễ dàng và nhanh chóng

Privacy Button & Popup Blocker : giúp bạn tránh được các banner quảng cáo phiền phức, bạn có thể lướt web thoải mái, không để lại dấu vết gì với các chức năng Cookie cleaner, History cleaner, và Cache cleaner.

Ngoài ra còn 1 số chức năng khác trong Options bạn có thể khám phá thêm.

Iker Casillas
Administrator
Administrator

Tổng số bài gửi : 17
Join date : 19/07/2008
Age : 23
Đến từ : Việt Nam

Xem lý lịch thành viên http://tangtoc.forumvi.net

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết