Nội quy - Forum Rules

Go down

Nội quy - Forum Rules

Bài gửi  Iker Casillas on Sun Jul 20, 2008 10:56 am

TTDarkBB là một diễn đàn tiếng Việt hoàn toàn miễn phí ra đời với mục đích tạo một sân chơi lành mạnh , mang lại cho chúng ta những giây phút thư giãn sau những thời gian học tập, làm việc…cũng như trao dồi thêm các kiến thức , cùng nhau đi lên và phát triển.

Với mục tiêu đó, chúng tôi mong muốn sự ủng hộ của các anh chị em trên cộng đồng cùng chung tay xây dựng diễn đàn ngày một gần gũi và hữu ích hơn cho tất cả chúng ta.

Tuy nhiên, quốc có quốc pháp, gia có gia quy. Diễn đàn là một nơi công cộng vì thế chúng ta cần có những quy định cụ thể để quyền lợi của thành viên này không bị thành viên khác xâm phạm cũng như không làm ảnh hưởng tới tình hình chung!

Vì thế, xin các bạn lưu ý :Nội Quy Diễn Đàn TTDarkBB


+ Không bàn về các vấn đề mang tính chất chính trị, vấn đề sắc tộc. Không đăng các bài vi phạm pháp luật nhà nước CHXHCN Việt Nam.

+ Không đăng những bài viết, tin nhắn có tính cách nhục mạ, đả kích một cá nhân nào là thành viên BDH. Không dùng từ ngữ khiếm nhã, hình ảnh tục tĩu, gây phản cảm. Không dùng những từ thô tục hay quảng cáo làm nicknames, chữ ký.

+ Phải gõ Tiếng Việt có dấu đầy đủ khi sử dụng diễn đàn.Bạn xem cách gõ Tiếng Việt có dấu tại http://tangtoc.forumvi.net/forum-f1/topic-t1.htm

+ Bài viết phải có tiêu đề rõ ràng, nội dung phù hợp với tiêu đề. Đăng đúng nơi quy định. Không đăng cùng một bài viết ở nhiều nơi.

+ Không dùng các từ vô nghĩa sáo rỗng gây loãng đề tài.

+ Không đăng hoặc gửi link có virut, keyloger, backdoor,… hoặc một hình thức phá hoại nào khác gây nguy hiểm cho thành viên khác.

+ Hãy đến với nhau bằng phong cách lịch sự, hòa nhã, không phá hoại sân chơi chung làm ảnh hưởng tới hình ảnh, uy tín diễn đàn!

+ Các bài viết mang tính chất sưu tầm phải ghi rõ tác giả, nguồn (nếu có) thể hiện tinh thần văn minh, lịch sự và tôn trọng tác quyền!Nếu có trường hợp vi phạm buộc lòng chúng tôi phải xóa bài mà không báo trước !!!

Trân trọng
Casias

Iker Casillas
Administrator
Administrator

Tổng số bài gửi : 17
Join date : 19/07/2008
Age : 23
Đến từ : Việt Nam

Xem lý lịch thành viên http://tangtoc.forumvi.net

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết