IETester - Sử Dụng Cùng Lúc 4 Phiên Bản IE

Go down

IETester - Sử Dụng Cùng Lúc 4 Phiên Bản IE

Bài gửi  MonoShock on Thu Jul 31, 2008 12:20 pm

IETester - Sử Dụng Cùng Lúc 4 Phiên Bản IEBạn vừa xây dựng được một Website và mouốn thử nghiệm tính tương thích của nó trên nhiều phiên bản khác nhau của Internet Explorer ? Một số trang Web có thể truy cập bằng IE 6, IE7 mà chưa tương thích với IE 8 , Nhưng Windows lại chì cho phép sử dụng duy nhất một phiên bản IE taị cùng một thời điểm... IETester sẽ giúp bạn giải quyết những khuất mắt này, vì nó hỗ trợ bạn duyệt web cùng lúc với nhiều phiên bản IE Khác nhau, bao gồm IE5.5, IE6. IE7. IE8 beta, đây là chương trình hoàn toàn miễn phí.Giao diện IETester rất giống bọ Office 2007 với các tính năng được sắp sếp theo từng tab.Home

Tab này chứ những tính năng chính của chương trình. New Tab là nơi bạn mở cửa sổ trình duyệt của nhiều phiên bản IE khác nhau muốn thử nghiệm, trong đó Default IE là phiên bản IE mà bạn đang cài đặt trong máy.

- Mỗi khi bạn mở tab thì trang chủ IETester mặt định sẽ hiện ra. Muốn thử truy cập Website khác, như thường lệ bạn chỉ việc gõ điạ chỉ của trang web đó vào thanh điạ chỉ và nhấn Enter. Bạn sẽ dễ dàng thấy được sự khác biệt về tính tương thích cuả Website trên IE5.5, IE6, IE7 hay IE8.

Options

Tab này chỉ có một tuỳ chọn duy nhất là Internet Explorer Options, dùng để chỉnh sửa thông số cho IE.

MonoShock
Administrator
Administrator

Tổng số bài gửi : 11
Join date : 19/07/2008
Age : 23

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết